SlimCRM – Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện đại và dễ sử dụng

 

 

Doanh nghiệp thời chuyển đổi số phải có yếu tố công nghệ vào sản xuất và CRM là lựa chọn bắt buộc cho mọi doanh nghiệp, hễ bạn có khách hàng thì bạn cần có CRM.

 

Nhưng thực tế là, doanh nghiệp Việt đang tốn tiền đầu tư vào các hệ thống CRM khủng trên thế giới dẫn tới vừa mất nhiều chi phí lại không sử dụng hết tính năng. Triển khai về lâu dài không phải doanh nghiệp nào cũng đủ ngân sách thực hiện. Hơn thế, hệ thống CRM nước ngoài được xây dựng theo thực tiễn kinh doanh bên họ nên không thật sự phù hợp với thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp Việt.

 

SlimCRM là phần mềm Việt ra đời đáp ứng được các tiêu chí mà hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm: tinh gọn,  dễ dùng, tính năng vừa đủ và giá cả linh hoạt. Hệ thống được lập trình dựa trên chính nhu cầu nội tại và thực tiễn kinh doanh của đại bộ phận doanh nghiệp hiện nay.

 

SlimCRM là gì?

SlimCRM là một trong bốn phần mềm nằm trong Hệ sinh thái SlimSoft với hơn 10.000 người dùng (được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin). SlimCRM tập trung vào cải thiện các vấn đề mà mọi doanh nghiệp đang gặp phải từ quản lý khách hàng, công việc, hiệu suất làm việc….Triết lí của SlimCRM hướng đến là “tối giản và dễ sử dụng”

 

SlimCRM không đơn thuần là phần mềm CRM, mà còn là công cụ quản lý công việc và dự án, tài chính và truyền thông nội bộ:

 

 • Tăng doanh số bán hàng

Chuẩn hóa quy trình bán hàng: không bỏ sót cơ hội, chăm sóc khách hàng kịp thời, đúng lúc và tự động hóa

 

 • Tăng hiệu suất làm việc nhóm và cá nhân

SlimCRM giúp quá trình trao đổi công việc trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

 

 • Nâng cao trải nghiệm số của khách hàng

SlimCRM nâng tầm doanh nghiệp bằng hệ thống quản trị tinh gọn, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả

 

SlimCRM có gì đặc biệt ?

Giao diện đẹp, dễ sử dụng

Nghe đến CRM mọi người thường nghĩ là hệ thống phức tạp khó dùng, với SlimCRM ngược lại. Phong cách thiết kế style trực giác, từ trái qua phải, màu sắc ưu tiên theo mức độ quan trọng.. giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch.

Màn hình dashboard đẹp mắt giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh ngay lập tức

 

Các chỉ số quan trọng đưa hiện thị ngay màn hình chính, người dùng dễ dàng  nắm bắt được thông tin  sau khi đăng nhập mà không phải thao tác chuột lần nào.

 

Hệ thống menu điều hướng sắp xếp bên trái, dễ thao tác, thêm nhanh tác vụ, gắn liền với quy trình kinh doanh nên cực dễ hiểu. Các báo cáo kinh doanh, công việc, dự án… được thiết kế dạng Kanban và biểu đồ nên cực dễ nhìn và sử dụng.

 

Mang tính tối giản nên tại các form thông tin, SlimCRM cực tối ưu hóa các trường thông tin, loại bỏ những thứ cần thiết. Ngược lại, nếu người dùng muốn thêm trường, bạn có thể tùy chỉnh trong mục cài đặt.

 

Hệ thống có tới 30 loại ngôn ngữ được sử dụng, nhưng tiếng Việt được chú trọng nhất, dễ dùng với tất cả mọi người.  Không như một số hệ thống khác vừa tiếng Việt lẫn thêm tiếng Anh, ngôn ngữ dịch chưa được thống nhất.

 

Sáu nhóm tính năng cốt tủy

Mọi người thường bị “ngợp” với các tính năng khủng của CRM như  automation, trigger, data analysis…thực tế thì, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp mà quyết định nên sử dụng hay không. Công ty nhỏ chỉ cần những tính năng cơ bản nhất, công ty lớn/tập đoàn kinh doanh lâu năm nhiều khách hàng, nhiều chi nhánh chắc chắn sẽ cần đến tính năng data analysis.

 

SlimCRM định vị dành cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ với 6 nhóm tính năng trọng yếu nhất phục vụ doanh nghiệp kinh doanh đó là:

 • Tính năng Marketing / Trước bán hàng
 • Tính năng Sales / Trong bán hàng
 • Tính năng Services / Sau bán hàng
 • Tính năng System / Tùy chỉnh hệ thống
 • Tính năng Collaboration / Làm việc nhóm
 • Tính năng Reports / Báo cáo phân tích

 

 

Dễ dàng tùy chỉnh

Tùy chỉnh là một tính năng nổi bật của hệ thống, theo đó bạn có thể:

 1. Điều chỉnh như thêm/bớt trường thông tin trong dữ liệu Khách hang, Công việc, Dự án, Hóa đơn…
 2. Tùy chỉnh các biểu mẫu hóa đơn, hợp đồng …gửi tự động cho khách hàng
 3. Tùy chỉnh các form tiếp nhận cơ hội và tích hợp vào trang web bán hàng
 4. Tùy chỉnh phòng ban và phân quyền cho các vai trò
 5. Thay đổi mầu sắc, menu chức năng giao diện phần mềm

 

Theo dõi nguồn lead đến từ đâu

 • Tự động nhập thông tin lead từ trang web
 • Xem nguồn lead đến từ google/facebook/email hay bài PR
 • Cho phép nhân viên sales xem được từ khóa quảng cáo, tên chiến dịch, vị trí của khách hàng, sử dụng mobile hay máy tính…
 • Tự động phân lead và thông báo cho nhân viên sales

 

Tích hợp 1500 ứng dụng phổ biến

Tích hợp với ứng dụng bên thứ 3 là điều chắc chăn mà doanh nghiệp nào cũng cần. SlimCRM tiên phong hơn thế khi có hẳn app riêng trên Zapier.com cho phép tích hợp dễ dàng với Google Sheet,  Trello, Gmail…

SlimCRM tích hợp với 1500 ứng dụng phổ biến

 

Công cụ mindmap tạo việc siêu nhanh

Thay vì sử dụng công cụ xMind bên ngoài để tạo công việc, dự án khi sử dụng SlimCRM bạn có ngay công cụ này trong hệ thống. Chưa hệ thống CRM trong nước có tính năng này.

Trang đăng nhập riêng cho khách hàng và trung tâm hỗ trợ

Ở góc độ khách hàng, hệ thống có trang đăng nhập riêng dành cho khách hàng, tại đây, khách hàng của bạn có thể theo dõi công việc, dự án của họ. Thậm chí là nhận xét, đề xuất ý kiến trên đó. Điều này giúp tăng trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Ở góc độ doanh nghiệp, SlimCRM có trung tâm hỗ trợ khách hàng, nơi lưu trữ các yêu cầu cần xử lý, phân quyền linh hoạt giúp bộ phận support công ty làm việc chuyên nghiệp hơn, năng suất hơn.

Không giới hạn tính năng theo gói sử dụng

Bạn được sử dụng full tính năng hệ thống, chỉ giới hạn user/gói. Đặc biệt, tài khoản dùng thử có sẵn trên hệ thống với full quyền giúp bạn trải nghiệm phần mềm trước khi ra quyết định.

 

Hiện SlimCRM đã có app trên Android và iOS, khách hàng có thể sử dụng phần mềm dù ở bất cứ đâu.

 

Khách hàng tin dùng

 

KisStartup, Colormedia, TRT Việt Nam, Nhà tự động Auto-home, SVAL International, Phúc Khang Home… cùng nhiều khách hàng cá nhân khác đã lựa chọn SlimCRM để ứng dụng vào kinh doanh.

 

Dùng thử phần mềm miễn phí: http://slimcrm.vn/

Hotline tư vấn: 096 2629 444

Email: [email protected]