Giới thiệu

 

 

Cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam là 1 mô hình hỗ trợ khởi nghiệp (startup) hoàn chỉnh, đa dạng và chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Tất cả các hỗ trợ đều mang tính thực tế cao và phù hợp với mọi lĩnh vực, hoàn cảnh, quy mô của từng đối tượng và dự án khởi nghiệp. Và cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam hoàn toàn không có bất cứ khóa học, chương trình, sự kiện hội thảo về khởi nghiệp, mà đó là những hỗ trợ trực tiếp với các startup, gắn bó với startup trong suốt quá trình.

Mục tiêu của cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam đó là hướng đến xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện, hiệu quả và có tính thực tế cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và đã trải qua hàng trăm dự án khởi nghiệp ở Việt Nam, chúng tôi – những người sáng lập dự án sẽ cố gắng hết khả năng để tạo ra 1 sự thay đổi lớn vì sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, cũng như đưa Việt Nam ngày một phát triển hơn.

 

4 tôn chỉ hoạt động của cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam

  • Dự án của các bạn cũng là dự án của chúng tôi: Chúng tôi sẽ dùng tất cả tâm huyết, kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ cho các dự án, các ý tưởng của các bạn. Ý tưởng, dự án của bạn được thực hiện thành công là niềm vui nhỏ của chúng tôi.
  • Hoàn toàn không vụ lợi, có mục đích khác: Chúng tôi hoàn toàn nói không với các hành vi lợi dụng khởi nghiệp để trục lợi, đưa ra các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp sai giá trị hoặc có ý đồ, mục đích khác, chúng tôi chỉ nhận các giá trị đúng với những gì chúng tôi phục vụ thành công cho bạn và cộng đồng khởi nghiệp ở Việt Nam
  • Chỉ nói đúng sự thật: Khi tư vấn, hỗ trợ cho các bạn, chúng tôi chỉ nói đúng sự thật, sự thật và sự thật.
  • Nói không với các dự án bất chính: Chúng tôi nói không với các dự án bất chính có hành vi lừa đảo, vi phạm đạo đức, trong nhiều trường hợp chúng tôi sẽ đứng lên phản đối và tố cáo các dự án bất chính thông qua báo điện tử, mạng xã hội.

 

Về người sáng lập

 

Hoàng Mạnh Thắng

  • Quản lý tại Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới
  • Sáng lập và điều hành Quỹ tầm nhìn Việt Nam (VVF)
  • Sáng lập và điều hành cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam
  • CEO tại SOHO Group

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều