Gói khởi nghiệp cơ bản

Gói khởi nghiệp cơ bản phù hợp với học sinh, sinh viên, người lao động, nhân viên văn phòng và những người chưa có kinh nghiệm kinh doanh, khả năng tài chính hạn chế.

 

Những điều cần biết

 

  • Chúng tôi không phải là 1 dạng dịch vụ để lấy tiền của các bạn, chúng tôi là 1 người bạn thân, luôn nghĩ tốt cho bạn, nghĩ làm cách nào để mang lại lợi ích cho bạn, có trách nhiệm với dự án và tương lai của các bạn.
  • Khởi nghiệp là 1 quá trình khó khăn, tốn thời gian, tiền bạc và công sức, nhưng nếu thành công thì bạn sẽ được làm chủ chính mình, được làm điều mình mong muốn, có nhiều thời gian và tiền bạc.
  • Khởi nghiệp là mất tiền, mất nhiều là khác khi ở giai đoạn đầu khởi nghiệp. Nếu bạn không chấp nhận bị mất tiền (hiểu như bỏ vốn để làm ăn) thì không thể khởi nghiệp được.
  • Tìm nhà đầu tư là điều rất khó, bạn nên tự bỏ vốn, vay mượn bạn bè, người thân để khởi nghiệp.
  • Khởi nghiệp cũng không nhất thiết cần nhiều tiền, có vài triệu cũng khởi nghiệp được.
  • Hãy chuẩn bị tâm lý kỹ trước khi khởi nghiệp.
  • Đừng bao giờ tin vào những câu chuyện thành công trên các báo điện tử, facebook hay chia sẻ, đó chỉ là những câu chuyện hư cấu, mang màu sắc cổ tích.

 

Các nội dung của gói khởi nghiệp cơ bản

 

Sau khi nhận được đăng ký của các bạn, chúng tôi sẽ cùng làm việc, gặp gỡ để hiểu hoàn cảnh, khó khăn, các lợi thế và rất nhiều yếu tố khác, sau đó sẽ đến 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Chúng tôi và bạn cùng tìm ra ý tưởng, hướng khởi nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất với bạn, trong khả năng làm được của bạn và có cơ hội thành công cao. Giai đoạn này có thể mất 1 tuần hoặc lâu hơn tùy theo.

Giai đoạn 2: Chúng tôi cùng bạn xây dựng dự án và các kế hoạch chi tiết cho ý tưởng khởi nghiệp đó, giai đoạn này cũng giúp bạn hiểu rõ hơn, xác định mục tiêu và các công việc cần làm. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn nhiều hơn trong giai đoạn này.

Giai đoạn 3: Thực hiện dự án, giai đoạn này chúng tôi cùng bạn bắt tay vào thực hiện dự án, chúng tôi cam kết gắn bó 10 năm với các dự án khởi nghiệp.

Trong các giai đoạn này, vai trò của chúng tôi giống như 1 thành viên cốt lõi và tâm huyết với ý tưởng, dự án của bạn.

 

Chi phí

 

Tùy theo dự án sẽ các mức chi phí khác nhau, tuy nhiên thường ở mức thấp.

 

Hỗ trợ khác

 

Nếu dự án của bạn cần thiết kế website, cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam sẽ hỗ trợ từ 20 – 40% chi phí.

 

Chú ý

 

Giai đoạn khởi nghiệp ban đầu thường vô cùng khó khăn, dễ bỏ cuộc đối với hầu hết các bạn sinh viên, người đi làm, nguyên nhân lớn nhất là tâm lý sợ rủi ro, sợ thất bại và sợ cả mất tiền. Lời khuyên là nếu bạn chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thì tốt nhất đừng khởi nghiệp, còn nếu bạn đã sẵn sàng, quyết tâm làm thì điền thông tin vào form đăng ký bên dưới và gửi cho chúng tôi.

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ