Startup thực nghiệm

Giới thiệu

Nếu bạn để ý, các cá nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp ở Việt Nam đều dừng lại ở các buổi tư vấn, khóa học, chương trình về khởi nghiệp. Điều này có nhiều lý do, nhưng dẫn đến hiệu quả hỗ trợ khởi nghiệp không cao vì mỗi con người, hoàn cảnh và điều kiện khởi nghiệp là khác nhau và khởi nghiệp là 1 quá trình gian nan, lâu dài.

Chính vì vậy, 99,9% mọi thứ lại trở về số 0 sau các chương trình, khóa học khởi nghiệp.

Đã đến lúc cần 1 mô hình, 1 kiểu hỗ trợ khởi nghiệp mang tính thực tế cao, không có lý thuyết suông và gắn bó lâu dài với các startup – đó chính là lý do ra đời của mô hình “Khởi nghiệp thực nghiệp?

 

Khởi nghiệp thực nghiệm là gì ?

Startup thực nghiệm là mô hình có tính thực tế 100%, có nghĩ là “Bạn khởi nghiệp và chúng tôi giúp bạn trong suốt quá trình khởi nghiệp“, trong quá trình này, chúng tôi không khác gì 1 thành viên tâm huyết với ý tưởng, dự án của các bạn.

 

Ai có thể tham gia ?

Bất cứ ai cũng có thể tham gia, trừ một số trường hợp đặc biệt.

 

Tỷ lệ thành công của startup thực nghiệm là bao nhiêu ?

Trên 80% theo tính toán và startup phải thỏa mãn một số điều kiện của chúng tôi. Còn nếu các bạn tự làm startup thì sẽ biết được rằng 95% là thất bại, chỉ có 5% thành công.

 

Nội dung của startup thực nghiệm

Chúng tôi sẽ tham gia hỗ trợ các bạn khi bạn đang có ý định khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp, các hỗ trợ này rất đa dạng, phụ thuộc vào từng loại startup, các vấn đề mà startup đang gặp phải, nhưng có thể tóm gọn lại các công việc chính sau:

  • Nghiên cứu và xây dựng dự án (hoặc xây dựng lại dự án đối với các startup đang chạy):  Giúp có thể đánh giá chính xác tính hiệu quả của dự án khởi nghiệp, điều này vô cùng quan trọng.
  • Tìm nhà đầu tư, kêu gọi vốn cho dự án: Hầu hết các startup ở Việt Nam đều thiếu tiền.
  • Cùng phối hợp tham gia thực hiện dự án: trong

    quá trình làm dự án, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ và nhiều thứ cần thiết giúp cho mọi công việc theo ý muốn, theo đúng bản dự án và mục tiêu đề ra, mặc dù vậy, bạn nên nhớ bạn mới là nhân vật chính của startup – 1 đứa con tinh thần của bạn!

 

Điều kiện tham gia

Chúng tôi sẽ có các đánh giá sơ bộ (vòng loại hồ sơ) đối với các cá nhân, các startup tham gia, vì chúng tôi biết rằng có rất nhiều ý tưởng, dự án rất vớ vẩn, hoang tưởng.

 

Chi phí

Tùy theo mỗi startup sẽ có các chi phí khác nhau, không loại trường hợp chúng tôi lấy cổ phần nếu bạn không có gì cả khi startup.

 

Cam kết

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn 10 năm, hầu hết thì chỉ tầm 3-5 năm là 1 startup đủ khả năng tự đứng vững.

 

MẪU ĐĂNG KÝ THAM GIA STARTUP THỰC NGHIỆM

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/18d6EkJWY6aeFPUEPoYL48Q2a_Gka9ZFlZWl6ObOaK1k/viewform

 

Hoặc theo form bên dưới:

Tin xem nhiều