Văn phòng chia sẻ

Không phải ai cũng có thể thuê trọn 1 văn phòng ở các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh với mức giá đắt đỏ cho 1 văn phòng đạt tiêu chuẩn, và thế là dịch vụ văn phòng chia sẻ ra đời, giúp bạn có 1 văn phòng đúng nghĩa với giá thấp. Điểm hạn chế của mô hình này là giới hạn không gian riêng tư. Chúng tôi thấy trên thị trường hiện nay đang có http://toong.com.vn/ cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ rất chuyên nghiệp, có nhiều hỗ trợ.

 

khoi-nghiep-dich-vu-van-phong-chia-se

Vấn đề lớn nhất của mô hình văn phòng chia sẻ là làm sao để mọi người ở văn phòng chia sẻ cảm thấy được sự thoải mái, nhận được các tiện ích thậm chí còn tốt hơn thuê 1 văn phòng.

Ngoài ra, văn phòng chia sẻ cũng cần xây dựng được 1 hệ sinh thái hỗ trợ cho các nhóm, các khách hàng đến làm việc, ví dụ như dịch vụ ưu đãi từ các bên thứ 3, có chuyên gia tư vấn 24/7, có nhân viên trợ giúp công việc, tích hợp thêm dịch vụ ăn uống, cafe, vv…

Một chú ý là để cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ sẽ cần vốn đầu tư ban đầu rất lớn, có 1 sự nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nếu bạn có ý định xây dựng 1 mạng lưới văn phòng chia sẻ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.