Sản phẩm và dịch vụ cung cấp nước sạch

Nước sạch đang là chủ đề nóng và cũng là 1 ngành kinh doanh tiềm năng, thị trường lớn hiện nay. Có một số mô hình phổ biến như:

  • Bán các sản phẩm lọc nước: phổ biến là các loại máy lọc nước gia đình, lọc công nghiệp với nhiều chất lượng, giá cả, mức độ sâu của lọc khác nhau. Trên thị trường Việt Nam đang diễn ra cạnh tranh rất lớn và có sự tham gia của nhiều công ty lớn trong và ngoài nước như Kangaroo, Karofi, A.O Smith . Có thể tìm kiếm từ khóa “máy lọc nước” để rõ hơn: https://www.google.com/#q=m%C3%A1y+l%E1%BB%8Dc+n%C6%B0%E1%BB%9Bc
  • Tư vấn và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lọc nước công nghiệp phục vụ nhà máy, khu dân cư, trường học, bệnh viện.
  • Cung cấp các giải pháp xử lý nước thải, nước bẩn.
  • Sản xuất, bán các loại nước đóng bình.

 

kinh-doanh-nuoc-sach

 

Với các mô hình phổ biến trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức khởi nghiệp phù hợp như xây dựng 1 website thương mại điện tử/1 công ty phân phối và bán các sản phẩm máy lọc nước. Nếu có điều kiện hơn về tài chính, mối quan hệ thì có thể xây dựng xưởng, nhà máy sản xuất nước đóng bình với thương hiệu riêng.

Đối với các bạn ở vùng nông thôn, cách làm phổ biến nhất là mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước, vật tư ngành nước và kiêm nhiều công việc khác, mô hình này rất ổn định và cho hiệu quả tốt.