Ý TƯỞNG NHỎ CỦA BẠN CÓ THỂ SẼ MANG ĐẾN NHỮNG THAY ĐỔI LỚN. VẬY TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ?

Khi miếng đánh dấu sách rơi khỏi sách thánh ca làm mất dấu, ông Fry đã nảy ra ý tưởng và nghiên cứu sử dụng những miếng giấy ghi chú có thể dính và gỡ ra dễ dàng, không để lại vết keo.

Để làm hài lòng khách hàng, một đầu bếp đã nghĩ cách thái lát khoai tây thật mỏng rồi đem chiên giòn, sau đó rắc lên một ít muối khi thưởng thức. Và chúng ta có món khoai tây mỏng, giòn tan ngày nay.

Như vậy, những ý tưởng nhỏ bé rất có thể sẽ phát triển thành các sản phẩm “được lòng” khách hàng, tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống. Bạn hãy mạnh dạn gửi ý tưởng tham gia một trong những cuộc thi sáng tạo lớn  nhất hiện nay – ACB WIN 2018. Hạn nhận bài dự thi sẽ khép lại vào ngày 10.10.2018.

Với cơ cấu giải thưởng có tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng, ngoài giải thưởng 150 triệu cho đội quán quân  ACB WIN 2018 thì top 5 của cuộc thi còn có cơ hội tham dự Lễ hội Fintech 2018 tại Singapore để trải nghiệm và tiếp cận công nghệ tài chính cũng như xu hướng Fintech mới nhất trên thế giới. Ngoài ra, theo thông tin từ BTC, 100 ý tưởng hợp lệ gửi về sớm nhất sẽ nhận được phần quà khuyến khích (500.000 đồng/ý tưởng).

Tham gia ACB WIN 2018 sẽ là cơ hội để đội của bạn được chia sẻ, được hướng dẫn và học hỏi từ các cố vấn và thành viên Ban giám khảo uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ và khởi nghiệp.

 

Hãy tham khảo win.acb.com.vn để kiểm tra đầy đủ các phần nội dung cần thiết, cách thể hiện ý tưởng, cách nộp bài trước khi nộp bài chính thức để bảo đảm bạn nắm chắc được cơ hội “rinh” giải thưởng lớn nhất nhé bạn.

Chúc các bạn thành công!

——————–

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gửi email về [email protected] hoặc gọi hotline 0936710969 (Ms. Trang)