VÒNG 2 – STARTUP ZONE 2017 ‘’NGÀY HỘI DOANH NHÂN’’

Ngày 15/10/2017 vừa qua, Vòng 2 “NGÀY HỘI DOANH NHÂN” của cuộc thi STARTUP ZONE 2017 do CLB Nhân sự  – Khởi nghiệp trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công với sự góp mặt của 50 Doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực cùng với 50 thí sinh đã xuất sắc nhất.

 

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn thí sinh giao lưu học hỏi cũng như có một góc nhìn đúng đắn về khởi nghiệp và hoàn thiện dự án của bản thân, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp tiếp tục tổ chức vòng 2 “NGÀY HỘI DOANH NHÂN” của cuộc thi STARTUP ZONE 2017 tại BKHCM – UP Co-working Space.

 

Với chặng thi đầu tiên – Anh tài hội tụ, 50 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua gần 4000 thí sinh khác được giao lưu trực tiếp với các anh chị là Doanh nhân thành đạt ở đa dạng các lĩnh vực theo hình thức 1:1. Mỗi thí sinh sẽ giao lưu với 10 doanh nhân thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong thời gian đó, thí sinh phải thể hiện được điểm mạnh của dự án và được nhận ý kiến đóng góp từ các doanh nhân để hoàn thiện các mặt còn hạn chế của dự án.

 

16 thí sinh có điểm cao nhất tiếp tục cuộc thi với chặng Chinh phục Huấn luyện viên. Chặng thi vô cùng kịch tính khi lần lượt từng thí sinh trong top 16 được xướng tên và trình bày dự án của mình trong 90 giây. Sau một thời gian dài căng thẳng, niềm hạnh phúc vỡ oà khi các HLV cũng đã có cho mình những con át chủ bài để tranh tài ở các vòng tiếp theo của cuộc thi.

 

Với Ngày hội Doanh nhân, BTC tin rằng sẽ mang đến cho các bạn thí sinh một trải nghiệm thú vị và giúp các bạn trang bị một hành trang vững chắc để bước tiếp không chỉ trên chặng đường Startup Zone 2017 mà trên cả chặng đường định vị bản thân sau này. Cuộc thi hân hạnh nhận được sự đồng hành của CLB Doanh nhân 2030 và các đơn vị tài trợ bao gồm Ngân hàng TMCP Á Châu ACB, Công ty Cổ phần Mắt Bão, Tập đoàn Giáo dục Vietsourcing, Học viện Quốc tế BMG, Trung tâm Anh ngữ ACET, Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt (FIRST NEW), Nhà hàng Cơm tấm Cali, The Coffee House, Công ty TNHH MTV Quà tặng Băng Dương, Lady Cares Việt Nam, Công ty TNHH May mặc POLO, Up Coworking Space.

Thông tin liên hệ:
[P]: 01299991250 (Yến Phụng) – 01689818177 (Tâm Đan)
[Fb]: https://www.facebook.com/StartupZone.hrs/

 

Một số hình ảnh:

statup zone 01

statup zone 02

statup zone 03

statup zone 04

statup zone 05

statup zone 06

statup zone 07

statup zone 08

statup zone 09

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ