Vietlands.vn là Startup bất động sản đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn Big Data vào nghiên cứu, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản

 1. Giới thiệu về Vietlands.vn

Xu hướng áp dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực đang tạo ra một cuộc cách mạng 4.0 trên khắp thế giới, và ngay tại Việt nam cũng đang diễn ra với các nền tảng ứng dụng, internet vạn vật, nhà thông minh, trí tuệ nhân tạo, Big data, … ở khắp moi lĩnh vực. Giúp cuộc sống, công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích khác. Lĩnh vực bất động sản cũng được rất nhiều công ty lớn, các startup áp dụng công nghệ để thay đổi với các mô hình như sàn giao dịch điện tử, phần mềm quản trị, ứng dụng môi giới, cho thuê, định giá bất động sản, phân tích bất động sản để từng bước thay thế các mô hình bất động sản truyền thống.

Vietlands.vn, sau rất nhiều năm nghiên cứu, thử sai, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức đã hiện thực hóa ý tưởng về một nền tảng đầu tư và phát triển bất động sản sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn – một hệ thống được xây dựng phức tạp, kết hợp cùng các phương pháp khác để cho hiệu quả tối ưu khi áp dụng vào thị trường bất động sản Việt nam.

 

 1. Công nghệ dữ liệu lớn bất động sản của Vietlands.vn có thể làm được gì ?

Công nghệ dữ liệu lớn của Vietlands.vn được sử dụng cho từng nhu cầu và giai đoạn cụ thể của một dự án bất động sản, ví dụ:

 • Nhu cầu về thẩm định tính khả thi của một dự án bất động sản
 • Nhu cầu về nghiên cứu, xây dựng dự án chi tiết dự án bất động sản
 • Phân tích, xử lý các vấn đề, khó khăn phát sinh của một dự án bất động sản
 • Phân tích, dự đoán các xu hướng kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực bất động sản
 • Định giá một dự án bất động sản tiềm năng.
 • Dự đoán các xu hướng về bất động sản

Với một nội dung trên, công nghệ dữ liệu lớn sẽ được sử dụng phù hợp với mục đích, được thiết kế và xây dựng thành các quy trình riêng.

 

 1. Mô hình kiến trúc của công nghệ phân tích dữ liệu lớn bất động sản
  (Real estate big data analysis technology – RBAT)

 

 

 

 1. Cách thức hoạt động của công nghệ RBAT

 

 

 1. Điểm nổi bật của Vietlands.vn với công nghệ phân tích dữ liệu lớn bất động sản

 

 

 1. Danh mục bất động sản của Vietlands.vn

 

 1. Quy trình phát triển bất động sản sử dụng công nghệ dữ liệu lớn của Vietlands.vn

 

 1. Dịch vụ gọi vốn đầu tư cho các dự án bất động sản

 

Vietlands.vn cung cấp dịch vụ tư vấn và gọi vốn đầu tư cho các dự án bất động sản theo danh mục, với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và những lợi thế, Vietlands.vn sẽ mang đến hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, tìm kiếm các nhà đầu tư phù hợp cho dự án, đặc biệt là các dự án tiềm năng.

 

 • Tỷ lệ gọi vốn thành công cao: vn sử dụng công nghệ dữ liệu lớn Bigdata để phân tích dự án và khả năng gọi vốn cùa dự án, những vấn đề dự án gặp phải và cách thức giải quyết, đồng thời đề xuất những ý tưởng cho dự án để dự án trở nên hấp dẫn hơn, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nếu như dự án có sự tiềm năng và khả thi cao, tỷ lệ gọi vốn sẽ đạt 100%. Vietlands.vn có phân loại tỷ lệ gọi vốn thành công cho các dự án dựa trên tiến độ của dự án (dự án đang nằm ở giai đoạn nào ?), lĩnh vực của dự án (lĩnh vực có xu hướng sẽ được quan tâm hơn), năng lực của chủ dự án (năng lực càng cao càng dễ gọi vốn) và chỉ số như số vốn cần gọi, hình thức đầu tư, tính pháp lý dự án, những vấn đề dự án đang gặp phải,….
 • Làm việc bài bản, chuyên nghiệp: Gọi vốn đầu tư là một quá trình qua nhiều bước, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, làm các công việc cần thiết như thẩm định dự án, hoàn thiện hồ sơ gọi vốn, chuẩn bị tài liệu về dự án, xây dựng kế hoạch tìm nhà đầu tư, hướng dẫn chủ dự án, trao đổi tiếp xúc với các nhà đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng đầu tư, thực hiện thỏa thuận đầu tư, giám sát khoản đầu tư, và rất nhiều công việc khác. Sự bài bản, chuyên nghiệp sẽ luôn được các nhà đầu tư đề cao và tăng cơ hội gọi vốn thành công.
 • Chi phí hợp lý: vn áp dụng công nghệ Bigdata vào các dự án gọi vốn đầu tư, nên thời gian giảm đi rất nhiều và mức chi phí thấp, chỉ bằng khoảng 40% cách gọi vốn truyền thống.
 • Hỗ trợ lâu dài cho dự án: Các dự án sau khi gọi vốn thành công sẽ được Vietlands.vn tư vấn, hỗ trợ quá trình thực hiện, đảm bảo theo đúng lộ trình và cam kết của các bên, có thể mở rộng và tiếp tục gọi vốn sau này.

9.  Dịch vụ xử lý các dự án bất động sản đang gặp khó khăn

 

Các khó khăn thường gặp phải như:

 • Gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh, vận hành dự án
 • Dự án gặp rủi ro, vấn đề ngoài ý muốn
 • Dự án có nguy cơ phá sản
 • Dự án đi sai hướng đầu tư, phát triển
 • Dự án bị tạm dừng hoạt động do các yếu tố bên ngoài (thiên tai, dịch bệnh, xã hội, …)
 • Dự án không tìm được nhà đầu tư
 • Các vấn đề, nguyên nhân khác.

 

 1. Liên hệ

 

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 04 -10/ 119 – Phương Trạch – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0968 524 538

Email: [email protected]

Website: www.vietlands.vn

Vietlands.vn là một dự án thuộc VNNA Group

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ