“Việc nhẹ – lương cao”, tuyển thành viên

 

 Dự án khoinghiepvietnam.org là 1 hệ sinh thái khởi nghiệp đầy đủ và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, được xây dựng bởi những người có hơn 10 năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án đủ mọi thể loại. Dự án được Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới hỗ trợ.

 

Để dự án hoạt động hiệu quả và phát triển hơn, dự án cần tuyển thành viên.

 

Lợi ích

 

  • Được chia cổ phần của dự án khoinghiepvietnam.org (và nhiều dự án khác trong tương lai), mức tối thiểu 5%, tùy theo sự cống hiến sẽ tăng cổ phần lên, cuối năm chia lợi nhuận dựa trên % cổ phẩn sở hữu (có điều kiện để có cổ phần).
  • Được hỗ trợ khởi nghiệp miễn phí trọn đời, đảm bảo ít nhất cũng là triệu phú VNĐ.
  • Được chia % tùy theo dự án giới thiệu được và trả thêm các khoản phụ phí khác khi làm việc (quà cáp, café, xăng xe, bia bọt, ăn uống, linh tinh). Cam kết thu nhập khoảng tầm 5-8 triệu/1 tháng.
  • Được học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế 100% mà chẳng trường lớp, trung tâm nào dạy.
  • Thành viên sẽ như 1 gia đình, chơi thân và gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau lâu dài.

 

Ai có thể ?

 

  • Tuổi từ 14-80, quốc tịch Việt Nam
  • Ưu tiên sinh viên, người thất nghiệp, các doanh nhân khởi nghiệp thất bại.

 

Hình thức làm việc

 

Làm lúc nào cũng được, không quan trọng thời gian ít hay nhiều, phù hợp với sinh viên, người bận rộn, người đang đi làm, vv… miễn sao có kết quả.

 

Hỗ trợ

 

Được hướng dẫn từ A-Z, chỉ làm những công việc dễ vô cùng (như giới thiệu và kết nối chẳng hạn), những việc cần lại cổng hỗ trợ khởi nghiệp lo hết, cuối tháng thành viên nhận tiền.

 

Cam kết 100% đây là “việc nhẹ, lương cao”, tìm tất cả các trang việc làm đều không có.

 

Đăng ký

 

Gửi thông tin (họ tên, điện thoại, tuổi,facebook, email, website, 4 dòng giới thiệu qua về bản thân) và gửi về email [email protected]. Email sẽ được trả lời và phỏng vấn ngay sau đó.