Startup Jupviec.vn gọi vốn series A thành công từ Quỹ đầu tư Mỹ

Startup môi giới giúp việc thời công nghệ số của Việt Nam- Jupviec.vn – hoàn tất việc gọi vốn thành công vòng tiếp theo từ Quỹ đầu tư của Mỹ – Patamar Capital.
JupViec.vn – nền tảng kết nối nhu cầu giữa Người giúp việc và Khách hàng thông qua ứng dụng điện thoại thông báo gọi vốn thành công vòng tiếp theo, series A từ Quỹ đầu tư Patamar Capital của Mỹ.

“Chúng tôi mong muốn mang đến cuộc sống tốt hơn cho người phụ nữ Việt”, ông Phan Hồng Minh – Founder and CEO Jupviec.vn cho biết.

Với khoản đầu tư mới này, Jupviec sẽ nhanh chóng mở rộng mô hình ra các tỉnh, đồng thời giới thiệu thêm một số tiện ích khác giúp khách hàng tối ưu thời gian trong cuộc sống.

Hoạt động từ năm 2012, JupViec.vn chuyên cung cấp dịch vụ “Giúp việc gia đình” bao gồm Giúp việc theo giờ, Giúp việc sáng đến tối về và Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM.

Đây cũng là Startup đầu tiên trong lĩnh vực lao động phổ thông nhận được đầu tư vòng Seed (Hạt giống) từ Quỹ đầu tư Nhật Bản – CyberAgent Ventures năm 2015. Quỹ đầu tư này từng đầu tư vào các Công ty và đang khá thành công như: Tiki, Foody..

Patamar Capital (trước đây có tên gọi là Unitus Impact) là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm năng động nhất trong khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực đầu tư vào các doanh nghiệp tạo tác động xã hội. Patamar Capital đầu tư vào các công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng (Series A) đem lại cơ hội kinh tế cho người có thu nhập thấp tại Nam Á và Đông Nam Á.

Quỹ Patamar Capital đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp có tiếng tại Việt Nam như TOPICA và iCare Benefits (hay Mobivi).