Pagoda – Nền tảng giúp mọi người tu tập tại gia

 

Tín ngưỡng truyền thống của người Việt có câu “Thứ nhất tu tại gia, thứ hai tại chợ, thứ ba tại chùa“, để nói lên ý nghĩa về việc tu học của một con người ở tại nhà là quan trọng nhất. Tu học mang ý nghĩa tu Tâm học Đạo, sống có đạo đức, yêu thương mọi người, làm trọn bổn phận với gia đình, và đồng thời chuyên tâm trong học tập và công việc, không ngừng cố gắng, giúp phát triển kinh tế gia đình, xã hội, đất nước.

Hiện nay, cuộc sống cũng ngày càng bận rộn, mọi người đều phải đi học, đi làm, và dành nhiều thời gian hơn cho Internet, mạng xã hội. Nên xu hướng tự tu học tại nhà cũng nhiều hơn, có rất nhiều kênh, video chia sẻ của các vị Thầy Đạo Phật và nhiều tôn giáo khác. Điều đó mang lại lợi ích và hiệu quả cao hơn, giúp tiết kiệm thời gian, tài chính, đi lại vất vả. Đó là ý tưởng khởi đầu cho nền tảng giúp mọi người tu học tại gia.

 

Tu tập tại gia là xu hướng trong xã hội hiện nay

 

Sáng lập của dự án nền tảng Pagoda là Hoàng Thắng, tự là Nhất Tâm, là một người tự tu tập tại gia giữa Đời và Đạo, làm việc trong lĩnh vực tư vấn các dự án về công nghệ, xu hướng mới, các dự án về khởi nghiệp, xã hội, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, trải qua hàng trăm dự án. Hiện nay, đang điều hành một số dự án như Cổng hỗ trợi khởi nghiệp Việt Nam, Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới, nền tảng khám phá và Phát triển tài năng ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn Edison, nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp, và nhiều dự án khác.

 

“Phật tại Tâm” là một câu nói tín ngưỡng của người Việt

 

Nền tảng tu tập tại gia Pagoda, hoàn toàn khác biệt với các website, ứng dụng hiện có, với những điểm nổi bật:

 

  • Các khóa tu học tại gia theo các chủ đề về Đạo Phật, sống ý nghĩa, Đời và Đạo, với sự hướng dẫn tỉ mỉ, hỗ trợ từ xa, không giới hạn thời gian, hoàn toàn miễn phí, giúp mọi người tự tu tập. Tùy theo hoàn cảnh cụ thể của mỗi học viên, sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

  • Bài giảng trực tuyến với hàng trăm chủ đề, được biên tập lưỡng, hoàn toàn miễn phí, học viên được giảng, nghe, hỏi đáp tương tác trực tiếp.

  • Các bài viết, thông điệp bằng hình ảnh giúp mọi người hiểu về Đạo Phật, hiểu về cuộc sống, theo nhiều chủ đề khác nhau.

  • Học viên có thể trò chuyện với nền tảng theo nhiều chủ đề, đặc biệt là các chủ đề đang phổ biến, được nhiều người quan tâm.

 

Trong tương lai gần, nền tảng tu học tại gia Pagoda sẽ xây dựng và phát triển nhiều nội dung mới, tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

 

Trang chủ website pagoda.com.vn

 

Với nền tảng giúp tu học tại gia, Nhất Tâm nguyện giúp mọi người hiểu về Đạo, thành công về Đời, có một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn, gia đình hạnh phúc, cùng chung tay phát triển quê hương, đất nước, bảo tồn, gìn giữ tín ngưỡng truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam.

Website: https://pagoda.com.vn

 

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ