Hỗ trợ khởi nghiệp THIẾU NHI

Nhiều bạn sẽ hỏi thiếu nhi thì khởi nghiệp kiểu gì?

Câu trả lời của chúng tôi là: Thiếu nhi thì không thể tự khởi nghiệp được, mà sẽ khởi nghiệp dưới dự giúp đỡ và bảo trợ của cha mẹ, anh chị em trong gia đình và phải thỏa mãn nhiều điều kiện mới có thể khởi nghiệp.

 

Chúng tôi lấy ví dụ:

 

Một cậu bé rất có năng khiếu về vẽ tranh, tự vẽ rất nhiều tranh đẹp và được nhiều người đánh giá cao và có ý mua lại. Bố mẹ cậu bé phát hiện ra tài năng và tiềm năng của cậu bé liền hỗ trợ cậu bé, mở 1 phòng tranh (kết hợp marketing và bán qua các kênh trực tuyến). Bố hoặc mẹ, người bảo trợ sẽ đứng ra làm đại điện pháp lý xử lý mọi công việc kinh doanh. Cậu bé đóng vai trò chuyên môn và hình ảnh thương hiệu.

Câu chuyện như trên rất phổ biến ở nước ngoài, ở Việt Nam thì ít gặp, trừ một số trường hợp đặc biệt (có tài năng và gia đình có điều kiện).

 

ho-tro-khoi-tai-nang-nhi

Chúng tôi gọi chương trình hỗ trợ thiếu nhi khởi nghiệp là dự án “tài năng nhí“, giúp con bạn trở thành 1 tài năng tỏa sáng, 1 doanh nhân nhí, giúp bạn tự hào về con cái bạn – điều mà mọi ông bố, bà mẹ Việt nam đều mong muốn.

Nếu bạn có con (em) đạt 2 yêu cầu sau:

  • Con (em) bạn có tài năng thật sự
  • Bạn có khả năng tài chính 

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp (dù bạn ở xa) để xem xét đánh giá tính khả thi sau đó xây dựng 1 kế hoạch sơ bộ và gửi lại cho bạn. Về vấn đề chi phí, tùy theo nội dung kế hoạch, chúng tôi sẽ có các báo cáo dự toán chi phí.