Hỗ trợ khởi nghiệp NGƯỜI KHÔNG CÓ TIỀN

 

 Chúng tôi định nghĩa người không có tiền để khởi nghiệp là người không có tiền thật hoặc có rất ít (cũng có ngoại lệ đó là 1 số người có rất nhiều tiền nhưng lại không dám bỏ tiền để khởi nghiệp – trường hợp này chúng tôi bỏ qua).

Hầu hết người khởi nghiệp ở Việt Nam lại không có tiền, thường rơi vào học sinh, sinh viên, người thất nghiệp, người nợ nần, người làm ăn thất bại nhiều lần,…

Nhưng một điều bắt buộc khi khởi nghiệp ở Việt nam là phải có tiền, dù ít hay nhiều, vì vậy, nếu bạn là 1 người không có tiền, bạn hãy cố gắng tiết kiệm hay xoay sở để có tiền, đừng tin vào các câu chuyện “khởi nghiệp với 0 đồng‘, “ làm giàu không vốn“, đó là phi thực tế, vì vậy hãy:

 

  • Kiếm 1 công việc tạm thời để làm ra tiền, sau 1 vài tháng bạn sẽ có 1 khoản nhỏ ban đầu.
  • Hạn chế tối đa chi phí, tiết kiệm mức cao nhất có thể.
  • Thử suy nghĩ xem có thể vay mượn được ai đó không (bạn bè, người thân)
  • Thử xem có thể bán được cái gì đó ra tiền không
  • Một số cách kiếm tiền khác tùy theo hoàn cảnh

 

Theo chúng tôi, bạn nên có ít nhất khoảng 10 triệu để bắt đầu (càng nhiều càng tốt). Và khi bạn đã có tiền, bước tiếp theo là lựa chọn 1 ý tưởng kinh doanh phù hợp. Ý tưởng kinh doanh này bạn nên chọn sao có thể làm được và ít rủi ro, thu hồi vốn nhanh.

ho-tro-khoi-nghiep-khong-co-tien

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như thế nào ?

 

Bước 1: Giúp bạn nghĩ cách kiếm tiền để có 1 khoản ban đầu cho khởi nghiệp

Bước 2: Tìm kiếm ý tưởng, cơ hội kinh doanh phù hợp nhất với bạn

Bước 3: Kết hợp cùng bạn xây dựng 1 kế hoạch/dự án kinh doanh hoàn chỉnh

Bước 4: Hỗ trợ thực hiện kế hoạch/dự án kinh doanh để đảm bảo mọi thứ đi theo đúng kế hoạch, mang lại hiệu quả.

 

Chú ý quan trọng: Hầu hết 90% người “không có tiền” bỏ cuộc ngay từ bước 1 bởi nhiều lý do (không đủ uy tín để vay tiền, không có khả năng vay tiền ai,  không biết làm gì để có tiền, không kêu gọi được người góp vốn, thấy khó xoay sở tiền quá nên bỏ cuộc, ….). Đây là bước dễ nhất trong khởi nghiệp, nếu bạn không thể vượt qua bước này thì nên dừng khởi nghiệp và chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn nữa.

 

Hình thức đăng ký

 

Bạn điền đầy đủ các thông tin vào form ngoài trang chủ, trong phần nội dung nhớ mô tả bạn là 1 người “không có tiền” và các thông tin giới thiệu về hoàn cảnh của bạn.