Hỗ trợ khởi nghiệp NGƯỜI ĐANG NỢ NẦN

 

 Chúng tôi đã gặp rất nhiều người làm ăn kinh doanh tại Việt Nam vào thời điểm kinh tế ảm đạm và khó khăn hiện nay, hầu hế họ đều nợ nần, nợ đủ mọi hình thức từ ngân hàng, vay nóng, vay bạn bè… và đôi lúc càng cố làm ăn thì càng mắc nợ nhiều hơn, làm không đủ đóng lãi và thất bại cứ nối tiếp thất bại.

 Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người nợ nần thường hay la cà quán cafe, tụ tập lại với nhau cho hết ngày và hy vọng điều may mắn thần kỳ sẽ đến với họ. Chỉ sợ là may mắn chưa thấy đâu, cứ mỗi ngày trôi qua đều bị chủ nợ ráo riết đòi và lãi mẹ đẻ lãi con chồng chết. Rơi vào hoàn cảnh này bạn sẽ cảm thấy thật sự kinh khủng, cuộc sống như địa ngục.

 Với 1 hoàn cảnh nợ nần ngập đầu như vậy thì để thoát khỏi nó là 1 điều quá khó (tất nhiên cũng tùy theo bạn nợ ít hay nhiều và nợ ai). Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy bình tĩnh lại, suy nghĩ lại bản thân và mọi chuyện, giữ cho đầu óc tỉnh táo và thôi nghĩ đến các các kiểu làm giàu mau chóng như đa cấp, phi pháp, lừa đảo để có tiền để trả nợ.

 Chúng tôi sẽ dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với bạn, giúp bạn trở lại ổn định để suy nghĩ đúng đắn và tìm kiếm các ý tưởng, cơ hội kinh doanh khả thi, ít rủi ro, có thể làm ra tiền bền vững và duy trì khả năng trả nợ. Chúng tôi biết việc này không phải dễ dàng gì, nhưng bạn bắt buộc phải như vậy.

 

ho-tro-khoi-nghiep-nguoi-dang-no-nan

 

Nếu bạn đang làm ăn thất bại, nợ nần thì hãy kể về hoàn cảnh của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe và giúp bạn có 1 sự khởi đầu mới!