Đông y gia truyền Lộc Hà – Thiên Lương – Lương y của trời, chữa bệnh cứu người!

Đông y gia truyền Lộc Hà – Thiên Lương có gần 100 năm lịch sử hoạt động tại Hà Nội, từ những ngày  đầu của cách mạng Việt Nam, từng phục vụ cho bộ y tế trong nhiều năm và nhận được bằng khen của phủ chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lộc Hà – Thiên Lương là tên ghép bởi Lộc Hà – tên hiệu của Lương y Ngô Xuân Thiều, một danh y nổi tiếng ở Hà nội với hơn 100 tác phẩm giá trị về y học cổ truyền, nhiều công trình nghiên cứu, bài thuốc quý, phục vụ nhân dân. Thiên Lương là bút danh của Lương y đa khoa y học cổ truyền Nguyễn Văn Phú, học trò của Lương Y Ngô Xuân Thiều, Thiên lương có ý nghĩa là “Lương y của trời”, lấy việc chữa bệnh, giúp đỡ nhân dân là sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động nghề nghiệp.lương y đa khoa YHCT Nguyễn Văn Phú đã đề cao tinh thần chữa bệnh của ngài Tuệ Tĩnh và ngài Hải Thượng Lãn Ông đó là Nam dược trị Nam nhân. Đông y gia truyền Lộc Hà – Thiên Lương đã chữa khỏi các bệnh dạ dày cho hàng chục ngàn người trên khắp Việt Nam.

Với công trình nghiên cứu tâm huyết “Chữa bệnh dạ dày bằng đông tây y kết hợp”, sở hữu công thức gia truyền đặc biệt, đã đăng ký sở hữu trí tuệ, có các sản phẩm dạng viên nang, dễ uống, không gây tác dụng phụ, chi phí thấp, phù hợp với Người Việt Nam.

Công dụng của sản phẩm Dạy dày Lộc Hà -Thiên Lương gồm có:

  • Khống chế và triệt tiêu vi khuẩn HP gây ung thư
  • Giảm đau, tiêu viêm, làm lành niêm mạc dạ dày
  • Phục hồi chức năng sinh lý dạ dày
  • Hỗ trợ trung hòa axit dạ dày, điều tiết dịch vị, ngăn ợ nóng, ợ chua
  • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, phục hồi cảm giác ăn uống

Sản phẩm chữa dạy dày được đánh giá cao bởi các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước như Trung Quốc, Hà Quốc, Mỹ, Châu âu.

Với mong muốn giúp người Việt Nam khỏi các bệnh về dạ dày, Đông y gia truyền Lộc – Hà Thiên Lương luôn tận tâm phục vụ, tư vấn miễn phí cho nhân dân các bệnh liên quan đến dạ dày, tại địa chỉ: 52 Nguyễn Khiết – Hoàn Kiếm – Hà Nội, website: www.lochathienluong.vn  .

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ