ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI STARTUP BA 2023

Nối tiếp sự thành công của sáu mùa thi trước và thực hiện theo kế hoạch hoạt động năm học 2022 – 2023, Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên Học viện Ngân hàng – Startup BA 2023 đã được tổ chức. Cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Ngân hàng và Ban Hỗ trợ Khởi nghiệp Học viện Ngân hàng phối hợp với đơn vị thực hiện là Đoàn Thanh niên Học viện Ngân hàng, Hội sinh viên Học viện Ngân hàng và Câu lạc bộ Khởi nghiệp Học viện Ngân hàng.

Cuộc thi Startup BA 2023  hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi bổ ích, cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các cố vấn chuyên môn, chuyên gia và những thầy cô giàu kinh nghiệm cho những bạn trẻ có đam mê với Khởi nghiệp.

Cuộc thi được phát động vào tháng 6/2023, các đội thi khi tham gia Startup BA 2023 đã có cơ hội thử sức qua ba vòng thi đầy cam go và kịch tính, được trau dồi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn qua các buổi Workshop. Sau một hành trình dài chinh chiến thì cuộc thi Startup BA 2023 đã dần đi đến hồi kết.

Vượt qua hàng trăm dự án và nhiều thử thách khác nhau, Top 4 đội thi xuất sắc nhất với những gương mặt trẻ đầy tiềm năng và những dự án đột phá mang tính thiết thực đã chính thức lộ diện:

 

➢ Finguard – FinTrack – Ứng dụng hỗ trợ xây dựng lộ trình tài chính cá nhân

➢ CasTea – Trợ thủ đắc lực cho mọi Podcasters

➢ Z’ent – SMEAL – Ứng dụng bữa ăn thông minh

➢ StarUs – Máy khử DORIZ – 4

Vào ngày 28 đến 29 tháng 11, Top 4 dự án xuất sắc nhất sẽ chính thức được công bố và trưng bày sản phẩm demo tại hội trường lớn D1. Và đặc biệt, đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 29 tháng 11 năm 2023 tại Hội trường lớn D1 – Học viện Ngân hàng. Các đội thi đã chuẩn bị sẵn sàng để có màn trình diễn thăng hoa nhất trong sân khấu của Đêm Chung kết của Startup BA 2023.

 

Cánh cổng bước tới vinh quang đã mở ra, ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi Startup BA 2023 sẽ thuộc về đội thi nào? Tất cả sẽ được tiết lộ tại Đêm Chung kết cuộc thi Ý tưởng sinh viên Khởi nghiệp Học viện Ngân hàng 2023. Các quý khán giả hãy nhanh tay đăng ký để có được tấm vé tham gia Đêm chung kết và cùng cháy hết mình với các đội thi nhé!

_______________

Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên Học viện Ngân hàng

☎️ TS. Lê Thị Minh Ngọc – Phó trưởng Ban Hỗ trợ khởi nghiệp, SĐT: 0983.128.608

📧 Email: [email protected]

☎️ Nguyễn Ngọc Huyền – Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp HVNH, SĐT: 0343013142

📧 Email Ban Hỗ trợ khởi nghiệp HVNH: [email protected]

📬Fanpage Đơn vị thực hiện: https://www.facebook.com/startupclub.hvnh/

📩 Email CLB: [email protected]

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ