CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL ENTREPRENEUR- KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU

1

Giữa bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Khởi Nghiệp đang là làn sóng mới mạnh mẽ trong thị trường kinh tế Việt Nam bởi những mô hình giàu sức sáng tạo và khả năng thâm nhập vào thị trường.

Không ai có thể phủ nhận rằng “ Nhân sự nên là ưu tiên hàng đầu của startup ”. Và AIESEC tin rằng chính những cá thể bên trong công ty chính là nền tảng vững chắc cho công ty phát triển và vươn mình ra thị trường quốc tế.

Nhận thấy xu thế khởi nghiệp toàn cầu và thấu hiểu khó khăn trong vấn đề nhân sự đó, nay AIESEC giới thiệu đến cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam chương trình GLOBAL ENTREPRENEUR với những giá trị như sau:

  1. Cơ hội toàn cầu hóa nguồn nhân lực khi các bạn thực tập sinh là người ngoại quốc tài  năng, đam mê với khởi nghiệp.
  1. Tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực
  1. Tìm hiểu thị trường nước ngoài và quảng bá thương hiệu ra quốc tế.
  1. Nguồn thực tập sinh đa dạng nhất: ứng cử viên đến từ 126 quốc gia, trên 2000 trường đại học, chuyên môn về nhiều lĩnh vực khác nhau.
  1. Góp phần chung tay phát triển giới trẻ.

(*) Thông tin thêm về tổ chức AIESEC:

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế, hoạt động không vì lợi nhuận, ra đời với mục tiêu phát triển kĩ năng lãnh đạo của giới trẻ thông qua trao đổi tình nguyện viên, thực tập sinh toàn cầu. Thành lập từ năm 1948, AIESEC hiện tại đang có mặt trên hơn 126 quốc gia và là đối tác lâu năm với Unilever, Nielsen, HSC, PMAX,.. và được PWC xem AIESEC là nhà lãnh đạo tương lai

Trở thành đối tác với AIESEC qua chương trình Global Entrepreneur tại đây: goo.gl/MrTSyP

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh/chị có thể theo dõi fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/GT.aiesec/

Hoặc liên hệ:

 

Mrs Trinh Phạm ( Global Entrepreneur Manager )

Mail:[email protected]

Phonenumber: (+84) 1642284824

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ