Wicare

Điều gì khi ta có, ta không bao giờ trân trọng, đến khi mất rồi thì hối hận cũng đã muộn?

Đó chính là sức khỏe.

Nếu một buổi sáng thức dậy bạn thấy trong người ốm yếu, bao nhiêu tiền của trên đời cũng không thể làm bạn khỏe, thì lúc đó bạn mới thấy việc vươn vai khỏe khoắn, ăn bát phở buổi sáng nó đáng quý như nào.

Tuy nhiên, trong bộn bề cuộc sống, sức khỏe luôn là thứ ta nghĩ đến sau cùng. Lý do lớn nhất khiến ta luôn chần chờ đó là do ta luôn nghĩ rằng cải thiện sức khỏe là việc lớn, cần phải bỏ nhiều công sức: Một ngày phải tập gym 3 tiếng, chạy 20 km, đi khám sức khỏe 14 lần. Những việc nghe thấy thôi đã thấy khó rồi nên cải thiện sức khỏe luôn là việc … “để mai tính”.

Đó chính là lý do Wicare ra đời. Wicare muốn giúp bạn biến việc cải thiện sức khỏe thành những hành động nhỏ, dễ hiểu, dễ làm.

Thứ nhất, Wicare khuyến khích bạn trở nên năng động hơn bằng việc đi bộ. Không cần bạn phải chạy 10 km mỗi ngày, Wicare chỉ cần bạn đi bộ nhiều hơn ngày hôm qua. Thay vì phải chờ 3 năm mới thấy được hiệu quả của việc chạy bộ, Wicare đồng hành cùng bạn mỗi ngày, khuyến khích bạn tập luyện với những món quà bạn có thể đổi được khi chăm chỉ tập luyện.

Thứ hai, Wicare giúp bạn chăm sóc sức khỏe khi bạn bị ốm. Ốm đau bệnh tật là việc không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Khi bạn ốm, bạn cần phải đến bệnh viện và chi trả các khoản tiền viện phí. Wicare giúp bạn dễ dàng tham gia các gói bảo hiểm chỉ với số tiền nhỏ, từ 1700 đồng/ngày bạn đã có thể được bảo hiểm. Mang lại sự thuận tiện cho bạn khi bạn có thể mua và bồi thường bảo hiểm bằng điện thoại, không còn phải tốn thời gian in và gửi giấy tờ cho công ty bảo hiểm.

Với hai quyền lợi trên, Wicare sẽ không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe khi ốm mà còn giúp bạn nâng cao sức khỏe để có lối sống lành mạnh hơn.

Muốn sống vui, phải sống khỏe. Hãy để Wicare giúp bạn sống khỏe.

Thân mến,

Đội ngũ Wicare

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ