Telepro – giải pháp Telesale, Telemarketing chinh phục hàng loạt doanh nghiệp lớn

Mới chỉ ra mắt gần một năm nhưng giải pháp Telesale, Telemarketing Công nghệ của Telepro đã chinh phục được hàng loạt doanh nghiệp lớn, có thể kể đến như VIBBank, Apax English, Topica Edtech Group,…

Bài toán nhân sự Telesale -Telemarketing của doanh nghiệp

Telesale, Telemarketing là chức năng giúp doanh nghiệp tạo ra nhu cầu, thu thập thông tin và là kênh bán hàng trực tiếp. Đây là ngành cực kì khốc liệt và dễ đào thải trên thị trường. Không phải doanh nghiệp nào cũng có yếu tố quan trọng nhất đối với nhân sự Telesale là môi trường đào tạo chuyên nghiệp và không phải nhân sự Telesale nào cũng có được tố chất phù hợp cũng như niềm đam mê lâu dài với nghề. Chính vì thế, tuyển dụng nhân sự Telesale, Telemarketing trở thành một bài toán khó có lời giải trong thời gian ngắn. Trong khi câu chuyện phát triển kinh doanh lại là bài toán sống còn cần giải quyết hàng ngày.

Outsourcing – Xu hướng chung trên toàn thế giới

Trong những năm gần đây, Outsourcing đã phát triển rất mạnh và bằng chứng là bất kỳ bộ phận nào cũng có thể được thuê ngoài, từ những đầu việc thuộc bộ phận hỗ trợ như dọn dẹp vệ sinh đến những hoạt động vận hành quan trọng như tuyển dụng nhân sự, Marketing… Điều này đã tạo nên sự chuyên môn hóa rất cao, các công ty có thể tập trung hơn vào việc phát triển sản phẩm cốt lõi. Hoạt động Telesale, Telemarketing cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Cách mạng 4.0 – “Vũ khí” tăng sức cạnh tranh của Doanh nghiệp

Telepro - giải pháp Telesale, Telemarketing chinh phục hàng loạt doanh nghiệp lớn - 1

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với những ứng dụng công nghệ đột phá trên nhiều lĩnh vực được dự báo sẽ tạo ra thị trường tiềm năng với doanh số hàng trăm, hàng nghìn tỷ USD trên quy mô khu vực và quốc tế trong thời gian ngắn. Đây là những cơ hội rộng mở để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận, nếu tận dụng được các tác động tích cực, làm “vũ khí” gia tăng năng lực cạnh tranh. Ứng dụng công nghệ vào các hoạt động của công ty chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn.

Nắm bắt hai xu hướng trên, Telepro – Startup Công Nghệ cung cấp giải pháp Telesale – Telemarketing đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn với khả năng giải quyết triệt để các hạn chế bấy lâu của ngành Telesale – Telemarketing truyền thống

Telepro - giải pháp Telesale, Telemarketing chinh phục hàng loạt doanh nghiệp lớn - 2

Trong thời đại bùng nổ về dữ liệu và thông tin khách hàng như hiện nay, các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải vấn đề thiếu hụt nhân sự Telesale để xử lý dữ liệu khách hàng khi lượng dữ liệu tăng cao. Thêm vào đó, hiệu suất thực hiện cuộc gọi của Telesale truyền thống không cao, tốc độ xử lý dữ liệu lớn từ nguồn dữ liệu thô để phục vụ cho việc ra quyết định thấp, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và ảnh hưởng gián tiếp đến doanh thu của công ty.

Trước tất cả những vấn đề đó, Telepro được đánh giá như một đơn vị tiên phong định nghĩa lại ngành Telesale – Telemarketing. Là một nền tảng công nghệ kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu với đội ngũ 10.000+ Telesales chuyên nghiệp hoạt động 24/7, cùng với công nghệ tiên tiến, Telepro đã giúp thực hiện hàng trăm ngàn cuộc gọi mỗi ngày, giảm thời gian xử lý dữ liệu chỉ còn 5 phút và trả về số liệu theo hệ thống quản trị mạnh mẽ. Với tất cả những đột phá đó, Telepro tự tin giúp doanh nghiệp giảm tới 20 – 35% chi phí vận hành và giải quyết bài toán về nhân sự Telesale.

Nhiều doanh nghiệp lớn đã trở thành khách hàng của Telepro như Ngân hàng Quốc tế VIB, Mobifone, Apax English, BKAP Group, Topica Edtech Group,… như một minh chứng cho sự thành công của Startup công nghệ này. Với những phản hồi rất tốt từ các khách hàng doanh nghiệp cũng như từ các đối tác tư vấn viên của mình, Telepro được các nhà đầu tư nhận định là một “thương vụ bạc tỷ” và chắc chắn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về Telepro: http://www.telepro.vn/ 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ