Goigiasu.vn – Ứng dụng gia sư trực tuyến đầu tiên của Việt Nam

Nghề gia sư ở Việt Nam, có lâu đời nhưng vẫn chỉ như đứa trẻ sơ sinh

Kể từ những năm 2000, khi Việt Nam hoàn thành phổ cập giáo dục, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng lên với những bước tiến xa hơn về việc phổ cập các cấp, những tấm huy chương và giải thưởng quốc tế dày lên từng ngày, cũng chính tại thời điểm đó, một nghề mới tự phát cũng được sinh ra và đồng hành song song với ngành giáo dục nước ta đến tận bây giờ – nghề gia sư.

Tại sao lại nói cái nghề lâu đời này chỉ như đứa trẻ sơ sinh so với ngành giáo dục?

Nghề gia sư nay đã trở thành nguồn thu nhập chính thời sinh viên và thu nhập thêm cho rất nhiều thầy cô giáo sư phạm, thế nhưng khi trò chuyện với những người làm trong nghề mới thấy làm gia sư cũng lắm những nỗi niềm, không nghề nào đơn giản như nhiều người vẫn tưởng. Trong cùng một bối cảnh giữa vô vàn thay đổi tiến bộ, các trung tâm gia sư hiện nay lại hoạt động chủ yếu dưới hình thức đăng ký nhận lớp rất thủ công, tồn tại nhiều vấn nạn và mối nguy với các bạn sinh viên trẻ.

Đó cũng chính là trăn trở của những người sáng lập ứng dụng Goigiasu.vn.

Chúng tôi mang trong mình tình yêu với giáo dục, những khát khao thay đổi “tính chủ động” của việc dạy và học, chúng tôi sẽ giúp thực trạng này thay đổi, và đã bắt tay vào để cải tạo nó. Với Goigiasu.vn bạn sẽ thấy một tương lai mới, khi việc tìm kiếm – tiếp nhận – dạy học hoàn toàn linh hoạt trên nền tảng công nghệ 4.0, mà người phát minh không ai khác, chính là những bộ não Việt. Chúng tôi tự ví von ứng dụng của mình như Grab trong ngành giáo dục, đó cũng là sứ mệnh, giúp ứng dụng ngày một phổ biến hơn không chỉ vì nhiều tính năng hấp dẫn mà còn do giá trị của nó mang lại cho cộng đồng.

 

Làm quen với ứng dụng Goigiasu.vn

Goigiasu.vn là ứng dụng giúp kết nối người có nhu cầu học với giảng viên có khả năng dạy, được thiết kế trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp người học và người dạy tương tác trực tuyến Face to Face, tích hợp hoàn hảo trên các thiết bị như Smartphone, Máy tính bảng, Laptop…
Người học chỉ cần chọn môn cần học, chọn trình độ giảng viên và nhấn nút gọi hệ thống sẽ kết nối tới 1 giáo viên phù hợp (trong cộng đồng hàng triệu giáo viên)

https://goigiasu.vn