GOGO – Du Lịch Việt Nam

Là 1 ứng dụng tập trung phục vụ phân khúc khách hàng từ 18-25 tuổi. Với các tính năng khác biệt để hỗ trợ và giúp đỡ họ trên đường di chuyển: + GPS nhóm + SOS cảnh báo tai nạn + các dịch vụ hỗ trợ trên đường ATM, trạm y tế, cây xăng đã phát triển trên hệ điều hành android.

 

Giới thiệu

Hiện nay, ngày càng có nhiều tuyến, chương trình du lịch được các nhà tour thiết kế hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.
Nhưng đối với giới trẻ thì việc ưa du lịch mạo hiểm, với túi tiền hạn hẹp thì hình thức “Phượt” hay du lịch tự túc, từ trong nước cho đến các điểm vòng quanh thế giới khá phổ biến. Hình thức du lịch này không mới nếu không muốn nói là rất phát triển ở các nước phương Tây. Đi du lịch tự túc đem đến cho du khách cảm giác tự do, chủ động trong việc chọn điểm đến, muốn ăn ở đâu, dừng chân bao lâu, thức khuya dậy sớm…theo ý mình, không bị bó buộc phải theo đoàn và tuân thủ một số quy định của nhà Tour – chương trình về giờ giấc, thói quen sinh hoạt…

Tuy nhiên không phải “ai muốn đi là đi” nhất là đối với những người chưa từng đi du lịch tự túc. Để thực hiện
chuyến du lịch tự túc thành công thì công đoạn “chuẩn bị” là quan trọng nhất, đòi hỏi nhiều kỹ năng, chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc tìm đường đi, chỗ ăn nghỉ thích hợp cho đến các điểm tham quan và ngay cả việc đề phòng những bất trắc có thể xảy ra trong quá trình đi.
Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng tôi những con người yêu thích việc du lịch tự do và mong muốn giúp ích một phần nào đó cho các bạn, những người có cùng sở thích
như chúng tôi có một chuyến đi tốt nhất. Vì thế, chúng tôi đã ngồi lại suy nghĩ, bàn bạc và cho ra đời dự án GOGO – Du Lịch Việt Nam!

Thông tin liên hệ