Người thất nghiệp

Khi đọc các tin về các con số thất nghiệp khủng khiếp về hàng trăm ngàn người, chúng tôi thật sự rất buồn. 

Nguyên nhân của tình trạng này có rất nhiều như: Tư tưởng bằng cấp, trình độ đào tạo từ các trường quá cũ, không theo kịp thời đại, các bạn sinh viên quá lười, không có định hướng, … Ngoài ra, lượng người thất nghiệp cũng nằm ở rất nhiều đối tượng khác.

ho-tro-nguoi-that-nghiep-khoi-nghiep

 

Điều chúng tôi muốn nói ở đây là cuộc sống này thay đổi rất nhanh và tự bản thân mỗi người luôn phải cố gắng học hỏi, làm việc không ngừng, không nên đổi lỗi cho hoàn cảnh, cho số phận. 

Và quan trọng nhất, thành công của 1 con người không nhất thiết phải là bằng cấp, nhất là bằng cấp của các trường đại học,c ao đẳng ở Việt nam, nó chẳng có ý nghĩ gì nhiều trong cuộc sống này.

Vì vậy, các bạn trẻ, những người thất nghiệp, những người đang la cà quán cafe, những người đang dán mắt vào màn hình chơi game, say sưa buôn chuyện trên facebook, những người mơ mộng viển vông với các khóa học làm giàu nhanh, làm giàu không khó, những người ham mê đỏ đen, làm giàu bất chính hay những người chẳng làm gì cả, ngủ 10 giờ sáng mới dậy và những người luôn than vãn, bất mãn với cuộc sống này.

Hãy thức tỉnh và suy nghĩ về cuộc sống này, hãy nghĩ cho bạn và cho những người thân yêu!

Chúng tôi không phải là những người truyền lửa, truyền giáo, chúng tôi yêu thích và mong muốn nhận được sự hành động từ phía các bạn và chúng tôi cam kết:

 

  • Các bạn trẻ thích khởi nghiệp công nghệ, mơ ước có dịch vụ hàng triệu người dùng, chúng tôi sẽ giúp xây dựng các kế hoạch lớn và trao cho bạn, cùng bạn thực hiện.
  • Các bạn trẻ thích hoạt động xã hội, từ thiện, chúng tôi sẽ xây dựng các dự án vì cộng đồng dành cho các bạn.
  • Các bạn trẻ thích nông nghiệp sạch, chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 trang trại sạch, 1 công ty cung cấp thực phẩm sạch.
  • Các bạn trẻ thích nghệ thuật,chúng tối sẽ chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật.
  • Các bạn trẻ thích sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 thương hiệu bền vững.
  • Các bạn trẻ thích du lịch, chúng tôi sẽ giúp xây dựng 1 công ty du lịch.
  • Các bạn trẻ thích bất động sản, chúng tôi sẽ giúp có 1 mô hình bất động sản phù hợp.

 

 

Hay bất kỳ ước mơ của bạn là gì, hãy kể nó chân thành với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng ước mơ bằng những kế hoạch cụ thể, những công việc cụ thể. 

 

Hãy kể cho chúng tôi về ước mơ của bạn, và nói “Tôi có 1 ước mơ ….