Người làm công ăn lương

Chúng tôi luôn nghe được rất nhiều tâm sự mỗi ngày về những người bạn cảm thấy mệt mỏi với việc làm công ăn lương, sáng đi tối về, ngày nào cũng một công việc cứ lặp đi lặp lại và họ cảm thấy chán ngắt, không có tương lai. Và họ luôn muốn dừng công việc đó lại, đi tìm những công việc mới hoặc tích lũy vốn ra làm kinh doanh riêng, khởi nghiệp riêng.

Nhưng bạn cần chú ý quan trọng, với một tư tưởng của người làm công ăn lương, khi tự kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trong đó có 2 vấn đề chính đó là tâm lý và kinh nghiệm:

  • Tâm lý sợ rủi ro, sợ mất tiền luôn ám ảnh: Làm công ăn ương thì tâm lý chắc chắn, cuối tháng lĩnh tiền, khi chuyển sang tự kinh doanh sẽ luôn lo lợ mất tiền, sợ không kiếm được tiền, sợ đủ thứ. Với tâm lý này thì không thể kinh doanh được.
  • Không có kinh nghiệm: Hầu hết những người làm công ăn lương chẳng có kinh nghiệm kinh doanh, dẫn đến hơn 90% sẽ mất tiền ngay phi vụ đầu tiên.

Còn về chuyện tiền bạc, hầu hết người làm công ăn ương sẽ tích góp được 1 khoản vốn nhỏ ban đầu, hoặc có thể đi vay mượn được.

chan-lam-cong-an-luong

 

Nếu bạn là người chán làm công ăn lương, muốn khởi nghiệp kinh doanh riêng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ