Các chị, các mẹ

Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, có rất nhiều các chị, các mẹ muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình, cho bản thân bằng một công việc phụ hoặc buôn bán thêm. Hình thức ưu thích là kinh doanh thông qua Internet, Facebook, các diễn đàn như webtretho, lamchame với các loại hàng hóa như quần áo, đồ dùng gia đình, mỹ phẩm, làm đẹp, ăn uống,…

Công việc kinh doanh này có thể đem lại một khoản thu nhập đáng kể nếu như các chị, các mẹ có tài kinh doanh, nhanh nhạy. Và cũng khó khăn do phải cạnh tranh cao nếu hàng hóa không đủ hấp dấn về giá cả, chất lượng cùng uy tín đi kèm.

Kinh doanh trên mạng rất phù hợp với:

  • Các chị, các mẹ đang làm một công việc chính thức nhưng có khoảng thời gian rảnh và có cả nguồn hàng, mối quan hệ cùng nhiều bạn bè.
  • Các chị, các mẹ đang ở nhà, thất nghiệp hay chăm con nhỏ hoặc vì các lý do khác.

Chú ý, kinh doanh trên mạng phù hợp hơn với các chị, các mẹ ở thành phố, các trung tâm, thị trấn, thị xã đông người. Nếu ở nông thôn, miền núi, sẽ phải đi theo kinh doanh kiểu truyền thống nhiều hơn.

cac-chi-cac-me-khoi-nghiep-kinh-doanh

 

Nếu các chị, các mẹ muốn kinh doanh, khởi nghiệp để kiếm thêm thu nhập từ vài triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng, hãy đăng ký với chúng tôi để bắt đầu!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ