Giới thiệu

 

 

Khởi nghiệp là 1 xu hướng, 1 chủ đề được chia sẻ và biết đến gần như nhiều nhất hiện nay, nhất là trên hệ thống báo điện tử như Vnexpress, cafeF, Vneconomy, mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, tất cả gần như đều dừng lại ở các bài báo động viên tinh thần, các buổi hội thảo khởi nghiệp, các dự án và chính sách hỗ trợ. Một số tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp mới chỉ dừng lại ở mức tổ chức các khóa học về khởi nghiệp.

Cần phải có 1 bước thay đổi, thay đổi thực sự để mang lại sự hỗ trợ cho khởi nghiệp – đó chính là ý tưởng để ra đời cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam.

Cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam là 1 mô hình hỗ trợ khởi nghiệp (startup) hoàn chỉnh, đa dạng và chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Tất cả các hỗ trợ đều mang tính thực tế cao và phù hợp với mọi lĩnh vực, hoàn cảnh, quy mô của từng đối tượng và dự án khởi nghiệp. Và cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam hoàn toàn không có bất cứ khóa học, chương trình, sự kiện hội thảo về khởi nghiệp, mà đó là những hỗ trợ trực tiếp với các startup, gắn bó với startup trong suốt quá trình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và đã trải qua hàng trăm dự án khởi nghiệp ở Việt Nam, chúng tôi – những người sáng lập dự án sẽ cố gắng hết khả năng để tạo ra 1 sự thay đổi lớn vì sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, cũng như đưa Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý, hợp tác của các cá nhân, tổ chức.

 

 

 

 

Tin xem nhiều