GIỚI THIỆU DỰ ÁN “TEM PHIẾU” ONLINE

Tem phiếu là 1 khái niệm quá phổ biến và quen thuộc với người Việt nam, nó xuất hiện vào thời bao cấp và hiện nay cũng có 1 số trào lưu theo thời kỳ này, kinh doanh cũng khá thành công, ví dụ như cafe tem phiếu, quán ăn kiểu tem phiếu.

Vậy cần kinh doanh kết hợp giữa xu hướng công nghệ và “tem phiếu” thì như thế nào?

Đó chính là khởi đầu dự án “Tem phiếu” thời kỳ số hóa.

CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN

Tem phiếu gồm 2 loại (điện tử và tem giấy), có giá trị hàng hóa với các mức khác nhau, có thể cho, bán lại cho người khác hoặc cho công ty cung cấp dịch vụ này (giống như thẻ điện thoại chưa bóc tem). Các đại lý cũng sẽ có % y như bán thẻ điện thoại.

Người sử dụng tem phiếu này sẽ có các lợi ích cơ bản:

  •  Mua hàng giá rẻ hơn 10-30% từ hệ thống các đối tác khắp mọi nơi, các đối tác trực tiếp, các đối tác liên kết chéo: dia diem, mua chung, các siêu thị, website bán hàng online …. con số lên đến hàng ngàn địa điểm, nơi bán hàng.
  • Hưởng các ưu đãi cho thành viên: Nhận miễn phí hàng hóa, dịch vụ cho tem phiếu sở hữu (như kiểu thời bao cấp), các lợi ích khác.
  • Đầu cơ tem phiếu: sẽ có một mức % lãi suất nhất định, tất nhiên không lãi khủng theo kiểu đa cấp.
  • Mua hàng trực tiếp từ công ty với giá tốt, hàng chuẩn.
  • Các lợi ích khác.

Dự án theo tính toán khả năng phát triển tốt trong nhiều năm, vốn đầu tư rơi vào khoảng 300 – hơn 1 tỷ (tùy theo quy mô làm). Lợi nhuận từ dự án ở mức 10-28% và có thể sang nhượng, cổ phẩn (lợi nhuận sẽ gấp nhiều lần khi bán lại).

DỰ ÁN ĐÃ CÓ BẢN ĐẦY ĐỦ, ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VÀ HỖ TRỢ THỰC HIỆN TỪ A-Z.

Liên hệ gửi email: [email protected]