Findi.vn – Nền tảng tìm nhà đầu tư và phát triển dự án chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu tìm vốn, nhà đầu tư cho các dự án kinh doanh đang rất lớn, tuy nhiên có nhiều vấn đề, nhiều rào cản khiến rất ít thương vụ đầu tư dự án thành công. Vì vậy, Findi ra đời sẽ giúp giải quyết toàn diện vấn đề này.

Findi là một nền tảng tìm nhà đầu tư và phát triển dự án chuyên nghiệp. Findi giúp kết nối các dự án chất lượng với các nhà đầu tư với sự hỗ trợ tối đa, để mang lại hiệu quả thật sự với các thương vụ đầu tư thành công. Đồng thời, Findi cũng tư vấn, hỗ trợ phát triển dự án, giúp dự án hoạt động như mong muốn của cả chủ dự án và nhà đầu tư. Hoàn toàn khác với các mô hình như sàn gọi vốn, quỹ đầu tư, kết nối đầu tư đang có ở Việt nam, Findi ở một tầm cao, và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Các thành viên sáng lập đã có hơn 10 năm kinh nghiệm,trải qua hàng trăm dự án kinh doanh và đầu tư.

Findi hướng đến trở thành nền tảng số 1 Việt nam về đầu tư và phát triển dự án kinh doanh.

 

Lịch sử của Findi

Findi được xây dựng dựa trên sự kế thừa từ Cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt nam ( https://khoinghiepvietnam.org), Cổng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt nam, Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới ( http://npif.org ) và nhiều nền tảng khác, điều này giúp Findi đảm bảo hoạt động hiệu quả.

 

Nghĩa của từ Findi

  • Findi = Find + Idea: Tìm kiếm các các ý tưởng, cơ hội kinh doanh
  • Findi trong Fintech

 

Sáng lập Findi

Hoàng Mạnh Thắng, sáng lập Findi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về xây dựng dự án, đầu tư. Các thành viên khác của Findi cũng có các kinh nghiệm chuyên môn riêng về luật, quản trị, công nghệ, …

Đồng thời, Findi cũng có sự hợp tác chặt chẽ với rất nhiều đối tác chất lượng.

 

Website: www.findi.vn

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ