CUỘC THI TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 09 – NĂM 2019 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU VỚI VÒNG 1: VÒNG SƠ LOẠI

Mở đầu cuộc thi là vòng 1: Vòng sơ loại diễn ra từ ngày 25/02 đến ngày 09/03 với sự tham gia của hàng nghìn thí sinh là sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn khu vực miền Nam. Trải qua vòng thi trắc nghiệm trực tuyến gồm: 30 câu hỏi làm trong 20 phút bao gồm: kiến thức kinh tế, xã hội + Test IQ,  EQ + Bài kiểm tra phong cách lãnh đạo của bản thân với vai trò là CEO nhằm chọn ra được những thí sinh có nền tảng kiến thức tổng quát cũng như chuyên sâu từ học thuật đến kiến thức tổng quan về xã hội và kinh tế để có thể trở thành CEO trong tương lai, đồng thời giúp

thí sinh nhận ra phong cách lãnh đạo của mình nếu trở thành CEO trong tương lai. Kết thúc vòng 1, 300 thí sinh cao điểm nhất sẽ tiếp tục bước vô chặng 1 của vòng 2 mang tên “Đấu loại”, sinh viên sẽ vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề và bộc lộ được khả năng tranh luận, phản biện của bản thân.

 

Vòng 1 khép lại với top 300 thí sinh đầy tiềm năng, BTC chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị tài trợ, các đơn vị truyền thông, các trường đồng tổ chức và các đơn vị đồng hành. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ và cố vấn của Ban Cố vấn.

Hãy cùng BTC theo dõi những chặng tiếp theo của cuộc thi để tìm ra Quán quân Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 – năm 2019 nhé!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

🔹 Fanpage: Tìm kiếm CEO tương lai

🔹 Email: [email protected]

🔹 SĐT: (+84) 703 833 883 (Thanh Lan)

(+84) 357 822 351 (Hiền Phong)

Cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai lần 09 – năm 2019 hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các đơn vị:

🔹 Nhà Tài trợ Kim Cương: Ngoại Ngữ Không Gian

🔹 Nhà Tài trợ Vàng:

🔺 Công ty Cổ Phần Thế Giới Số

🔺 Starbucks Vietnam

🔹 Nhà Tài trợ Đồng:

🔺 Công ty TNHH P.A Việt Nam

🔺 Tập đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai Toppion

🔹 Bảo trợ Nội dung: Học viện G.A.P

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ