Gói khởi nghiệp nâng cao

Gói khởi nghiệp phù hợp với các bạn đã có kinh nghiệm, đang làm kinh doanh, có khả năng tài chính tương đối và quy mô của ý tưởng, dự án ở mức độ trung bình trở lên, sản phẩm và dịch vụ thường ở tầm vùng miền, thành phố, quốc gia hay quốc tế.

 

Những điều cần biết

 

  • Chúng tôi không phải là 1 dạng dịch vụ để lấy tiền của các bạn, chúng tôi là 1 người bạn thân, luôn nghĩ tốt cho bạn, nghĩ làm cách nào để mang lại lợi ích cho bạn, có trách nhiệm với dự án và tương lai của các bạn. Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy nghĩ đơn giản là “thuê chúng tôi làm dự án giúp bạn“.
  • Khởi nghiệp là 1 quá trình nhiều khó khăn, gian khổ, mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức.
  • Kinh nghiệm của chúng tôi thấy rằng, vấn đề khó nhất của người Việt Nam khi làm khởi nghiệp là sự cố chấp, luôn cho ý kiến của mình là đúng, điều này dẫn đến các chuyên gia, những người có kinh nghiệm như chúng tôi không thể góp ý và tư vấn hỗ trợ được.
  • Nhiều người thường sợ mất ý tưởng, sợ bị người khác ăn cắp ý tưởng nếu chia sẻ ý tưởng. Bạn phải hiểu rằng ý tưởng chẳng đáng 1 xu, ngồi 1 lúc thì ai cũng có những ý tưởng hay, ý tưởng tuyệt vời, thay đổi cả thế giới. Nhưng quan trọng, ai có thể thực hiện ý tưởng đó mới là vấn đề ?

 

Các nội dung của gói khởi nghiệp nâng cao

 

Sau khi nhận được đăng ký của các bạn, chúng tôi sẽ cùng làm việc, gặp gỡ để hiểu hoàn cảnh, khó khăn, các lợi thế và rất nhiều yếu tố khác, sau đó sẽ đến 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Chúng tôi và bạn cùng tìm ra ý tưởng, hướng khởi nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất với bạn, trong khả năng làm được của bạn và có cơ hội thành công cao. Giai đoạn này có thể mất 1 tuần hoặc lâu hơn tùy theo.

Giai đoạn 2: Chúng tôi cùng bạn xây dựng dự án và các kế hoạch chi tiết cho ý tưởng khởi nghiệp đó, giai đoạn này cũng giúp bạn hiểu rõ hơn, xác định mục tiêu và các công việc cần làm. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn nhiều hơn trong giai đoạn này.

Giai đoạn 3: Thực hiện dự án, giai đoạn này chúng tôi cùng bạn bắt tay vào thực hiện dự án, chúng tôi cam kết gắn bó 10 năm với các dự án khởi nghiệp.

Trong các giai đoạn này, vai trò của chúng tôi giống như 1 thành viên cốt lõi và tâm huyết với ý tưởng, dự án của bạn.

 

Chi phí

 

Tùy theo dự án sẽ các mức chi phí khác nhau, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết trước khi cùng bạn bắt đầu thực hiện dự án.

 

Hỗ trợ khác

 

Nếu dự án của bạn cần thiết kế website, cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam sẽ hỗ trợ từ 20 – 40% chi phí.

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ