Cửa hàng ăn uống

Việt nam là 1 thiên đường ẩm thực, các cửa hàng xuất hiện từ nông thôn đến thành phố, mọi ngõ ngách với hàng trăm ngàn món ngon khác nhau, nếu bạn mỗi ngày ăn một món thì cả đời cũng không ăn hết được các món ngon ở khắp vùng miền Việt Nam.

Thực sự, đây là 1 lĩnh vực dễ làm và cũng ít rủi ro nhất, tuy nhiên khoản đầu tư ban đầu khá tốn kém nếu làm bài bản, chuyên nghiệp.  Để khởi nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyên bạn cần có các điều kiện tối thiểu sau:

 

  • Tiền mặt: Tối thiểu nên có vài chục, vài trăm triệu (quy mô nhỏ), nếu lớn hơn 1 chút (như mở 1 nhà hàng) thì cần tiền tỷ trở lên, tiền mặt này bạn có thể tự có hoặc đi vay mượn bạn bè.
  • Có kinh nghiệm: Bạn cần phải có kinh nghiệm để tạo ra các món ăn ngon, khác biệt và mang thương hiệu riêng, ngoài ra cần có kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng, quản lý sẽ rất tốt.
  • Có địa điểm, mặt bằng: Ăn uống thì vị trí là số 1, nếu bạn đã có sẵn thì quá tốt, còn đi thuê thì hãy chọn địa điểm đẹp và cân bằng với chi phí thuê. 

Ngoài ra, tùy theo kiểu kinh doanh của bạn cũng sẽ có các yêu cầu khác nhau.

 

khoi-nghiep-am-thuc-an-uong

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn để xây dựng nên 1 kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh với 90% cơ hội thành công, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoạt động.

 

Tin xem nhiều